Access Forbidden

[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
โรงเรียนบ้านละเอาะ
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป  
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
เมนูหลัก
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 3 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน
ฝากข้อความ
ชื่อ :
ข้อความ

Close
:) :D :(
:o :p ;)
:| x( :~
(ตัวแสดงอารมณ์)

poll

   คุณคิดว่าเวปนี้เป็นอย่างไร


  1. ดีมาก
  2. ดี
  3. ปานกลาง
  4. แย่
  5. แย่มาก
  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
เลขาธิการกระทรวงสาธารณสุข พูดกดดันให้นักเตะในพรีเมียร์ลีก ยอมลดเงินค่าตอบแทนลงในช่วงวิกฤต  VIEW : 301    
โดย W

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 6
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 2
Exp : 13%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 37.120.151.xxx

 
เมื่อ : พุธ ที่ 8 เดือน เมษายน พ.ศ.2563 เวลา 21:53:01    ปักหมุดและแบ่งปัน
เวย์น รูนี่ย์ ตำนานกลุ่มชาติอังกฤษ แล้วก็กัปตันกลุ่มดาร์บี้ เคาน์ตี้ ออกโรงเฉ่งรัฐบาลอังกฤษอีกครั้ง ภายหลังที่เลขาธิการกระทรวงสาธารณสุข กล่าวบีบคั้นให้นักฟุตบอลในพรีเมียร์ลีก ยอมลดเงินค่าแรงงานลงในตอนวิกฤตการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสวัววิด-19 ลง
ก่อนหน้าที่ผ่านมา แม็ตต์ แฮนค็อก เลขาธิการกระทรวงสาธารณสุข ได้บอกข้อความสำคัญเรื่องรายได้ของนักเตะอาชีพในประเทศอังกฤษ และก็เรียกร้องให้ทุกคนยอมลดเงินค่าจ้างลงราว 30 เปอร์เซ็นต์ ในตอนที่ประเทศกำลังเจอหน้ากับตอนที่เหนื่อยยากแบบนี้
เรื่องดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้น สร้างความไม่ชอบใจให้กับสมัยก่อนนักฟุตบอลกลุ่มชาติอังกฤษ จนถึงจะต้องออกโรงมาโต้ตอบ เหตุเพราะเห็นว่านี่เป็นการปั้นเรื่องเบี่ยงเบนความพึงพอใจ จากการทำงานเกี่ยวกับการปกป้องการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสวัววิด-19 ของรัฐบาล ที่ถูกคิดว่าล้มเหลว
"ถ้าเกิดรัฐบาลขอให้ผมช่วยเหลือเพื่อส่งเสริมเหล่าพยาบาลหรือซื้อเครื่องที่ใช้สำหรับในการช่วยหายใจ ผมจะกระหยิ่มใจกับมันมากมาย ตราบเท่าที่ผมได้ทราบว่าเงินที่ผมให้ไปมันถูกนำไปใช้คุณประโยชน์อะไรบ้าง" รูนี่ย์กล่าว
"ผมอยู่ในจุดที่ดีพอที่จะให้การช่วยเหลือได้ แม้กระนั้นมันไม่ใช่ทุกคนที่จะอยู่ในจุดเดียวกับผม แม้กระนั้นอยู่ๆนักเตะอาชีพก็ถูกจับมาเป็นหัวข้อเมื่อมีคนเรียกร้องให้พวกเราลดจำนวนเงินเดือนลง 30 เปอร์เซ็นต์"
"เพราะเหตุไรนักเตะถึงได้เปลี่ยนเป็นแพะรับบาปไปล่ะ?"
"เรื่องที่เกิดขึ้นเมื่อยาวนานหลายวันก่อนมันน่าขายหน้ามากมาย ข้อแรกเลย แม็ตต์ แฮนค็อก เลขาธิการกระทรวงสาธารณสุข กล่าวว่านักฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ควรจำเป็นต้องลดจำนวนเงินเดือนของตนลง แต่เขาควรเป็นผู้ที่จำต้องช่วยเหลือประเทศให้ผ่านวิกฤตครั้งใหญ่นี่ไปให้ได้นี่"
"เพราะเหตุใดเรื่องค่าจ้างรายเดือนของนักเตะมันถึงไปอยู่ในหัวของเขาได้ล่ะ? หรือเขาพากเพียรเบี่ยงเบนความพึงพอใจในเรื่องขั้นตอนการจัดแจงกับเชื้อไวรัสของรัฐบาลด้วยหัวข้อนี้?"
"มันเกิดเรื่องที่ฟังมองแปลกสำหรับผม ด้วยเหตุว่าการตัดสินใจเรื่องอื่นๆมันถูกเก็บเอาไว้ภายหลังที่มีการปิดประเทศ แต่ว่านี่มันกลับถูกประกาศออกมาสู่มวลชน"
"เพราะอะไรล่ะ? มันเป็นความรู้สึกประหนึ่งว่านี่มันกำลังจะสร้างความขายขี้หน้าให้กับนักฟุตบอล รวมทั้งบีบให้ทุกคนจนตรอก แล้วเอาเงินเล็กน้อยจากรายได้ของพวกเขาไป ความคิดเห็นของผม นี่มันเกิดเรื่องที่ไม่มีวันเอาชนะได้เลย ไม่ว่าจะมองดูมันอย่างไร เนื่องจากว่าพวกเราเป็นแผนการที่จัดแจงง่ายเหลือเกิน"
สำหรับเหตุการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสวัววิด-19 อังกฤษ วันนี้มีรายงานตัวเลขผู้ติดเชื้อโรคสะสมรวมอยู่ที่ 42,479 ราบ รวมทั้งเสียชีวิตรวม 4,320 ราย รวมทั้งประเด็นนี้ก่อให้เกิดผลเสียต่อเกมพรีเมียร์ลีกจนถึงจำเป็นต้องเลื่้อนออกไปแบบไม่มีระบุด้วย


สนับสนุนโดยเว็บไซต์ เกมส์